SÁCH ẨM THỰC 3 MIỀN, CẨM NANG ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

Việt Nam là một nước có nền văn hóa vật chất và tinh thần vừa độc đáo, vừa phong phú đa dạng và đậm đà bản sắc dân tộc. Việt Nam cũng là  nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên quyến rũ. Những giá trị văn hóa nhân tạo và thiên nhiên của Việt Nam đã được nhà nước và quốc tế công nhận, nhiều di sản đã trở thành những di sản thế giới và nổi danh trên toàn thế giới, được đông đảo nhân dân trong nước và bạn bè khắp nơi trên thế giới thích thú tham quan khám phá cảnh quan đồng thời thưởng thức những đặc sản ẩm thực và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời, dễ chịu trong những chuyến lãng du thưởng ngoạn của mình.
Chiêm ngưỡng, thưởng thức những điều độc đáo từ thiên nhiên và những gì là kết tinh những giá trị trí tuệ và tài năng của người Việt Nam qua những hành trình khám phá của mình và của mọi người xung quanh là một điều vô cùng tuyệt vời, thích thú. Không chỉ có vậy, quý độc giả - du khách sẽ được tận hưởng những hương vị ẩm thực vô cùng đặc biệt của những nơi mình sẽ đặt chân qua không giống những nơi khác do những bí quyết ẩm thực truyền thống của nhân dân nơi đó.
Để độc giả có một cái nhìn đầy đủ hơn về danh lam, thắng cảnh và nền văn hóa ẩm thực độc đáo và phong phú của các vùng miền, tỉnh thành khắp nơi trên quê hương Việt Nam, Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin xuất bản cuốn sách “ẨM THỰC BA MIỀN: CẨM NANG ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM”,

Nội dung của cuốn sách bao gồm ba chương chính sau:
 Chương thứ nhất. Hành trình khám phá du lịch và ẩm thực miền Bắc (Trong chương này quý độc giả - du khách sẽ được du ngoạn qua những vùng miền có truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, được tham quan những danh lam thắng cảnh và những địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở miền Bắc, và từ đó giúp du khách có những lựa chọn phù hợp với sở thích của mình và lên kế hoạch du lịch để có thể tận hưởng cảm giác thú vị trong những chuyến đi nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày học tập hoặc làm việc căng thẳng mệt mỏi.);
Chương thứ hai. Miền Trung và những cuộc lãng du bất tận (Mảnh đất miền Trung nơi có nhiều thắng cảnh đẹp, những di tích và nền văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo không thua kém vùng nào trong cả nước. Đến với miền Trung du khách sẽ được tận hưởng cảm giác dễ chịu và vô cùng ngạc nhiên; đồng thời lại có thể tích lũy những kiến thức về ẩm thực về lịch sử hình thành và phát triển của những danh lam, thắng cảnh và nhiều món đặc sản của các vùng miền mình sẽ đi qua.);
Chương thứ ba. Thả hồn trong những khoảnh khắc du lãng phương Nam (Đi du lịch không gì thú vị bằng việc tự mình khám phá và thưởng thức hương vị ẩm thực của nơi đó. Đến với phương Nam, du khách sẽ được chìm đắm trong cảnh sắc của nơi miệt vườn, của vùng quê sông nước, được thả hồn trong những hương vị ẩm thực của một vùng đất đầy những điều bí ẩn, hấp dẫn.)
Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà, cầm cuốn sách này trên tay là chúng ta đã có thể du lịch và tận hưởng những hương vị ẩm thực của từng vùng miền qua từng trang sách; chúng ta còn hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc đồng thời qua đó chọn ra những nơi địa điểm nổi tiếng về du lịch và ẩm thực trong cả nước để lên kế hoạch cho những cuộc đi chơi, nghỉ dưỡng thật vui vẻ hấp dẫn cho mình và những người thân yêu; cho đồng nghiệp trong các cơ quan trường học của mình.
Sách được in với hình thức đẹp, khổ 20x28 cm, dày 436 trang. Giaù: 335.000ñoàng/ cuoán.



Mua sách : Hồng Vân – 0909 880 382- 0945 982 986

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, TP. HCM)